BIGONE GRAND SALE COMICS COSPLAY 2012

บริษัท บิ๊กวัน อินเตอร์เทรด จำกัด เป็นบริษัทที่ได้รับอนุญาติอย่างถูกต้องตามกฎหมายในการจัดจำหน่ายสินค้า ลิขสิทธิ์จาก Bandai ของแท้ 100 % มีสินค้าประเภทแคนดี้ทอยส์และกาจาปอง
ซึ่งทางบิ๊กวนได้มีการจัดงานลดสต๊อกสินค้า ซึ่งเป็นแกรนด์เซล์ลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี ซ่งลดราคามากสุดถึง 50%-90% ในวันที่ 6-7 ตุลาคม 2555 เวลา 9.30-18.00 น. ถูกสุดๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อน มีของเล่นรุ่นเก่าๆ ของ Baidai ที่หายยากมากแลสินค้้าใหม่แกะกล่องด้วย พลาดไม่ได้เฉพาะงานนี้เท่านั้น
ทั้งนี้ยังมีการจัดกิจกรรมประกวดคอสเพลย์ ( Comics Cosplay) การแต่งกายเลียนแบบการ์ตูนหรือภาพยนต์การ์ตูนเรื่องใดก็ได้ เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 17,000 บาท โดยรางวัลชนะเลิศ 10,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบตร รางวัลรองชนะเสิศ 4,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบตร และรางวัลพิเศษแต่งตัวถูกใจคณะกรรมการ จะได้รับของรางวลจากทางบิ๊กวันรวมมูลค่า 3,000 บาท พร้อมใบประกาศนียบัตร ซึ่งจะตัดสินประกาศผลและมอบรางวัลในวันงานเลย
รายละเอียดการแข่งขนประกวด Cosplay
คุณสมบัติผู้เข้าปประกวด
- ไม่จำกัดอายุและเพศ (ทุกเพศ ทุกวัย)
- สมัครเป็นรายบุคคล หรือ เป็นกลุ่ม ไม่จำกัดจำนวนคน
ขั้นตอนการสมัคร
- ผู้เข้าประกวดทุกคนที่ลงแข่งขนจะต้องเข้าไปกด Like ที่ www.facebook.com/bigonetoys และโพสต์ชื่อตนเองไว้เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้น นอกจากนี้ต้องแชร์กิจกรรมดงกล่าวผ่านทาง Social Network ช่องทางต่างๆ ด้วย
-อีเมลมาขอรับใบสมครได้ที่ E-mail : marketing01@bigonegroup.com กรอกข้อมูลในใบสมัครให้ครบถ้วนและส่งรูปผู้เข้าประกวด ทั้งเดี่ยวและทีม (รูปปัจจุบัน) มาที่ E-mail : marketing01@bigonegroup.com
เกณฑ์การตัดสิน
- ความเหมือนของตัวละครดูจากชุดแต่งกายของผู้เข้าประกวด
- ความสมบูรณ์และความสวยงามของชุด
- ความคิดสร้างสรรค์
- การนำเสนอแรคเตอร์ชุดของตัวการ์ตูนที่สวมใส่
การประกวด Comic Cosplay จัดงานที่สนามบอล The PAC SPORT Center (พระราม 2) ดูรายละเอียดสถานที่จัดงานได้ที่ http://www.taeball.com/the-pac-sports-center/ ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 17,000 บาท ในวันเสาร์ที่ 6 ตลาคม 2555
1.จะมาเดี่ยวหรือมาเป็นทีม Cosplay ก็ได้ไม่จำกัดจำนวนสมาชิก พร้อมตั้งชื่อทีมของคุณ แสดงอะไรก็ได้ในการ present ชื่อทีม และ present (ถ้ามีเพลงให้ เตรียมแผ่น cd เพลงมาเองและให้ทีมงานก่อนขึ้นแสดง)
2.ผู้เข้าประกวดทุกคนจะต้องมาลงทะเบียนก่อนขึ้นเวลาทีประกวด
หมายเหตุ ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกิจกรรมต่างๆ หรือ วิธีการแข่งขันตามความเหมาะสม
สามารถอีเมลมาขอรับใบสมัครได้ที่ merketing01@bigonegroup.com กรอกข้อมูลให้ครบถ้วนชัดเจนและส่งมาที่ Email : merketing01@bigonegroup.com หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บิ๊กวน อินเตอร์เทรด จำกัด โทร 034-854-955,085-661-4154
สนับสนุนโดย
 
ข้อมูลจาก http://cartoon.mthai.com