สปาเสริมสวย Hello Kitty แห่งแรกของโลก เปิดตัวแล้วที่ดูไบ

สปาเสริมสวย Hello Kitty แห่งแรกของโลก เปิดตัวแล้วที่ดูไบ
สปาเสริมสวยในธีม Hello Kitty แห่งแรกของโลก ได้เปิดให้บริการแล้ว ณ เมืองดูไบ มหานครอันทันสมัยที่สุดแห่งโลกอิสลาม ในประเทศสาธารณรัฐอาหรับเอมิเรต โดยสปาดังกล่าวได้อธิบายสรรพคุณว่า เป็นสปาที่มีทุกสิ่งทุกอย่างที่หญิงสาวต้องการ ด้วยแพ็คเกจเลิศหรูสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ในเสน่ห์แบบปาริเซียงอย่างแท้จริง
สปาดังกล่าว เปิดให้บริการเมนูเสริมความงามทั้งแบบ "ราชินี" (หญิงสาววัยทำงาน-ผู้ใหญ่) และ เจ้าหญิง (เด็กสาววัยรุ่น) มีตั้งแต่การตัดผม , จัดผม , ทา-ขัดเล็บ , และ นวดร่างกาย ซึ่งมาพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งสปาแห่งนี้ดำเนินกิจการโดย Sharaf Group และได้ H&H Interior Design เป็นผู้ออกแบบตกแต่งร้านออกแนวความแหววเอาใจคนรักคิตตี้....ดูแล้วร้านนี้ น่าจะเปิดให้บริการชาวต่างชาติที่มาทำงานใช้ชีวิตที่ดูไบเสียมากกว่านะ


แหล่งข่าวและรูปภาพ:animenewsnetwork.com
ที่มา:www.kartoon-discovery.com จาก http://www.sisterme.net
29 ก.พ. 2012 ... สำหรับแฟนๆ ของ Hello Kitty วันนี้มีเรื่องน่ารักๆ มาฝาก เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ที่ญี่ปุ่น เขามีการเปิดตัวคลีนิคหมอฟันเจ้าแมวเหมียว Hello Kitty ...
www.gangtoon.com/data/0341-1.html
 
Hi and welcome to GangToon icons cartoon, divided in categories such as: icons cartoon, disney icons, sario icons, hello kitty, pucca & garu, chibi maruko, ...
www.gangtoon.com/gangicon/iconkitty.html