DURARARA สงครามแดนสนธยา วางจำหน่ายวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2555

DURARARA
โรส มีเดีย ประกาศสงครามแดนสนธยา ส่ง ดูราราระ ลงแผ่นแล้ว
โรส มีเดีย ขอพาทุกท่านเข้าสู่ย่าน อิเคะบุคุโระ ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความลึกลับสุดสะพรึง เมื่อเด็กหนุ่มมาดซื่อ มิคาโดะ ซึ่งเข้ามาอยู่ในย่านนี้พร้อมเพื่อนสนิท ต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ประหลาดเกินกว่าจะคาดเดา ซึ่งพวกเขาพบว่ามันเกี่ยวข้องกับกลุ่มอันธพาล ผู้มีอิทธิพล และตำนานนักซิ่งไร้หัว พวกเขาจะเอาตัวรอดได้อย่างไร จริงแล้วใครอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์เหล่านั้น ติดตามชมได้ใน Durarara ดูราราระ สงครามแดนสนธยา ในรูปแบบดีวีดี  พิเศษสุด ด้วย บุ๊คเลท การ์ดข้อมูลตัวละคร และนิยายฉบับพิเศษในดีวีดีทุกชุด ครบตามต้นฉบับญี่ปุ่น 13 แผ่นจบ วางจำหน่ายแล้ว วันนี้ ตามห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วไป
.
DURARARA cartoon news
.
เนื้อเรื่อง DURARARA สงครามแดนสนธยา
อนิเมชื่อดัง ซึ่งดัดแปลงจากไลท์ โนเวลยอดนิยมของญี่ปุ่นโดย นาริตะ เรียวโงะ และ ยาซุดะ ซุสึฮิโตะ นำเสนอเรื่องราวลึกลับ สุดสะพรึงในย่านที่คึกคักอย่าง อิเคะบุคุโระ เมื่อเด็กหนุ่มนาม ริวงามิเนะ มิคาโดะ ผู้ซึ่งจากถิ่นฐานบ้านเกิด มาเรียนต่อที่ย่าน อิเคะบุคุโระ กรุงโตเกียว ตามคำชักชวนของ มาซาโอมิ  คิดะ เพื่อนของเขาสมัยประถม ก่อนจะเดินทางเข้าเมือง มิคาโดะได้คุยกับเพื่อนทางอินเตอร์เน็ตเกี่ยวกับเหตุการณ์ลึกลับต่างๆในย่าน อิเคะบุคุโระ
.
โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไรเดอร์ไร้หัว ผู้มาพร้อมกับหมวกกันน็อคหูแมวและมอเตอร์ไซค์สีดำที่ไม่เปิดไฟหน้า แล้วออกอาละวาดสังหารในความมืด จนเมื่อ มิคาโดะเดินทางมาถึงที่สถานีรถไฟ คิดะ ซึ่งมารับเขา ก็อาสาพาเที่ยวเมือง และเตือนเขาให้ระวังพวกกลุ่มอันธพาล ผู้มีอิทธิพล โดยเฉพาะ แก๊งดอลลาร์ แต่แล้วตำนานที่ร่ำลือกันอย่างไรเดอร์ไร้หัว ก็ปรากฏต่อหน้าต่อตาเขา หนำซ้ำเขายังไปพัวพันกับคดีประหลาดต่างๆมากมายนับไม่ถ้วน ใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังของเหตุการณ์ร้ายๆเหล่านั้น แล้วพวกเขาจะเอาชีวิตรอดได้อย่างไร ติดตามได้ใน Durarara สงครามแดนสนธยา
.
DURARARA cartoon news dvd
.
ผู้กำกับ โอโมริ ทาคาฮิโระ
ให้เสียงพากษ์ โทโยะนางะ โทชิยูกิ, ซาวะชิโระ มิยูกิ, มิยาโนะ มาโมรุ
สตูดิโอผู้สร้าง เบรนส์ เบส

credit : http://www.cartoondek.com/